เมื่อสมองข้างขวาผมผสานกับ Evernote แอพฟรี.! ที่คุณต้องใช้

Evernote (เอเวอร์โน็ต) นี้คือ Software ที่ดีที่สุด ตั้งแต่ผมใช้มาในการทำงาน การเก็บข้อมูลต่างๆ มันเปรียบเสมือนสมองข้างขวาผมไปแล้ว เพราะ Evernote เก็บข้อมูลทุกอย่างที่ผมจดโน้ต บันทึก การทำงาน และหลายๆ อย่างมาหลายปี จดได้หลากรูปแบบ ทั้งโน็ตตัวหนังสือ, ถ่ายภาพลงไปในโน็ต หรืออัดเสียงในการประชุมได้ทันที และเมื่อจดเสร็จ ผมสามารถส่งแชร์ข้อมูลสรุปทีผมจดประชุม, ภาพถ่ายบอร์ดที่เราขีดเขียนกันในห้องประชุม รวมถึงเสียงที่อัดเอาไว้ตอนประชุมให้ทีมของฟังได้ทันทีว่า เราคุยอะไรกันไปบ้าง สะดวกและเจ๋งมาก

รวมถึงข้อมูลในโน็ตทั้งหมดเก็บไว้บน Cloud ทำให้เราสามารถเข้าถึงได้ทุกที่ ทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์ (Mac, PC), Tablet, มือถือ เกือบทุกรุ่น ทำให้โน็ตทุกอย่างที่เราจะไป ติดตัวกับเราตลอดเวลา ถึงแม้เราไม่มีอุปกรณ์ติดตัวเลยก็ตาม

evernote

ผมแนะนำให้โหลด Evernote ใช้ครับ เพราะมันฟรี.! ดีมากๆ และรองรับทุกๆ อุปกรณ์ไม่ว่าจะคอม มือถือ iOS, Android, Tablet, Windows

โยนสมุดจดทิ้งไปได้เลย แล้วหันมาใช้แอพนี้ดีกว่า.! แนะนำไปหลายคน เกือบทุกคนหันมาใช้ Evernote จริงๆ จังๆ กันมาก และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ชีวิตและการทำงานได้ดีมากๆ เลยครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง:

ทำธุรกิจแบบเดิมๆ ก็ได้ผลลัพย์แบบเดิม มาคิดอะไรใหม่ๆ เพื่อได้ผลลัพย์ใหม่กันดีกว่า.!
[ตัวอย่าง] เทคนิคการขายของอย่างต่อเนื่อง
ประวัติของถ่ายไฟฉาย แบ็ตเตอรี่ (History of Dry Cell and Battery)
สุดยอดเทคนิค การเสกยอดขายเพิ่มขึ้นได้ทันที.!

Comments

comments

%d bloggers like this: